(+84) 91 776 90 92

Về CAINVER

  • - Câu chuyện về CAINVER bắt đầu khi tìm kiếm các nhà cung cấp, quản lý đơn hàng cho các công ty quốc tế tại các nước Asia.

- Trong quá trình làm việc với các nhà máy sản xuất, chúng tôi nhận thấy họ rất khóe léo trong công việc, làm ra những sản phẩm sắc sảo, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn xuất khẩu qua các thị trường khó tính trên thế giới như Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Mỹ.... Tuy nhiên, do khâu tổ chức, Marketing và tiếp cận thị trường còn hạn chế nên luôn bị sức ép về giá cả và bị ràng buộc các điều khoản thương mại không công bằng. Nhiều nhà máy đã phải đóng cửa do không tìm được đối tác tin cậy và đầu ra ổn định cho sản phẩm của mình.

 - Trong khi đó, phía người tiêu dùng trong nước có nhu cầu về hàng nội thất cũng như các mặt hàng tiêu dùng khác, hoặc buộc lòng phải mua các sản phẩm nhập khẩu, hoặc là mua với giá quá cao so với mức thu nhập. Đây thực sự là một sự bất hợp lý, giá trị lợi ích xã hội được tạo ra quá thấp, một thiệt thòi lớn không chỉ cho người tiêu dùng mà ngay cả đối với các nhà sản xuất chân chính.

 - CAINVER với khao khát tiên phong sử dụng lợi thế về công nghệ thông tin để làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. CAINVER luôn đảm bảo giới thiệu tới khách hàng các mẫu thiết kế mới, chất lượng tốt nhất, tất nhiên với giá cả nhà máy - phù hợp túi tiền người Việt, và hơn hết là giúp đỡ các nhà máy sản xuất Việt Nam tiếp cận thị trường nội địa rộng lớn, đầy tiềm năng.

Xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của các đối tác cùng quý khách hàng.

Banking Partners

 

 Follow us on:


 

Copyright © 2014-2017 by CAINVER