(+84) 91 776 90 92

Cơ hội nghề nghiệp

CAINVER là một công ty luôn khát khao làm nên những điều thay đổi mang lại giá trị, Chúng tôi tìm kiếm những người muốn tạo sự khác biệt, cung cấp cơ hội cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp dưới văn hóa doanh nghiệp tiên phong về: đạo đức, môi trường làm việc, khám phá, hoàn thiện bản thân và giáo dục. Những giá trị cốt lỏi của chúng tôi nâng cao khả năng cạnh tranh bằng cách thúc đẩy nhân viên, chỉ đạo chiến lược kinh doanh của CAINVER và thực hiện các hoạt động cộng đồng. CAINVER tin rằng thành công không nằm ở sỡ hữu công nghệ mà là tự hào xây dựng được một nguồn lực lượng nhân sự đầy tài năng và nhiệt huyết, những người với khát khao chinh phục những đỉnh cao mới nhất.
CAINVER là một nhà tuyển dụng với cơ hội bình đẳng, và chúng tôi tuân thủ chính sách này cho tất cả nhân viên và ứng viên tìm kiếm việc làm. Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Chúng tôi cam kết, thiết kế và thực hiện các quy tắc và thủ tục để bảo vệ sức khỏe và an ninh cho tất cả mọi người tại nơi làm việc .

Chúng tôi tin vào việc làm công bằng. Giờ làm việc và tiền lương phải phù hợp với luật pháp và các quy định của địa phương. Chúng tôi tôn trọng quyền tự do lập hội của nhân viên phù hợp với luật pháp địa phương .

Chúng tôi không khoan nhượng đối với lao động trẻ em hoặc lao động cưỡng bức tại nơi làm việc và điều này CAINVER cũng yêu cầu các đối tác, nhà cung cấp của mình phải tuân thủ.

Chúng tôi khuyến khích việc học tập suốt đời cho tất cả các nhân viên của mình, và cung cấp cơ hội đào tạo phong phú, các khóa ngắn hạn và dài hạn nhằm bảo đảm cho nhân viên được trang bị các kỹ năng tốt nhất  như giải quyết vấn đề, quản lý, đàm phán, bán hàng....

Chúng tôi khuyến khích bạn dành thời gian để nghiên cứu về CAINVER, và gửi CV tới e-mail: career@cainver.com nếu bạn tin rằng bạn có thể tạo sự khác biệt.1. Công nghệ
:  Phát triển tốt nhất các phần mềm và các dịch vụ xây dựng khả năng mở rộng cho nền tảng của chúng tôi.
Các kỹ sư là những loại mắt xích và bu lông của toàn bộ nền tảng.đội ngũ công nghệ của chúng tôi rất thích viết phần mềm, thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng các dịch vụ mở rộng cho các Home & Living nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ở châu Á. Hành động, sở hữu và tốc độ là những giá trị quan trọng của chúng tôi, để cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. 

2. Performance Marketing: Bạn đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo? Chúng tôi yêu thích để tung hứng với những ý tưởng, lời nói và con số!
Trong Marketing, chúng tôi kết hợp tư duy sáng tạo và phân tích để có được khách hàng mới một cách hiệu quả nhất.Chúng tôi tận dụng công nghệ tiên tiến từ Google, Facebook - webshops - để thu thập và phân tích tấn dữ liệu và lấy được từ các chiến dịch tiếp thị thành công. Excel là người bạn tốt nhất của chúng tôi.
3. Thiết kế, Thương hiệu, Content Marketing và PR: Tất cả về sự sáng tạo, nội dung và thiết kế để nâng cao kinh nghiệm của khách hàng.
Nhóm Thiết kế, nghiên cứu thương hiệu & Content Marketing là cỗ máy sáng tạo của CAINVERNhóm chúng tôi đảm bảo một kinh nghiệm mua sắm tuyệt vời thông qua các khái niệm và sản xuất tất cả các yếu tố thị giác, văn bản và điều hướng trong webshop. Chúng tôi là những người canh giữ thương hiệu CAINVER, tạo ra tất cả các biên tập và sản phẩm nội dung và tham gia với khách hàng của chúng tôi trong phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi phát triển và thiết kế tất cả các chiến dịch và giữ cho khách hàng của chúng tôi được cập nhật về tất cả các xu hướng trong trực tuyến của chúng tôi và ẩn phẩm các tạp chí. 

4. Tài chính: Những con số mê hoặc chúng ta - đặc biệt là khi chúng tăng lên. Bộ phận Tài chính của chúng tôi và đội ngũ kiểm soát đảm bảo rằng tất cả các dòng tài chính và các dòng tiền trong công ty đều được ghi lại, kiểm tra và thực hiện minh bạch. Bởi vì vào cuối ngày này là những gì thực sự dược đếm.

5. Thương mại, mua hàng và nhãn hiệu riêng: Nơi cho người có đam mê phân tích, đàm phán.
Những người có khả năng kinh doanh và tinh thần kinh doanh là người chúng tôi đang tìm kiếm cho bộ phận thương mại của chúng tôi. Các khu vực khác nhau của quản lý loại hàng hóa, Mua, Nhãn hiệu riêng, Giá cả, Quản lý hàng tồn kho và Quản lý Nhà cung cấp làm cho bộ phận này là một trong những cửa ngõ quan trọng nhất giữa tất cả các phòng ban tại CAINVER.

6. Nhân sự: Đội ngũ nhân lực không chỉ là tiếp xúc với tài năng quan tâm đến gia nhập công ty của chúng tôi, mà còn đối tác kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của chúng tôi và cung cấp dịch vụ cho tất cả nhân viên của chúng tôi. Cùng với pháp luật và quản lý, chúng tôi làm CAINVER trở thành một công ty đầy hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, và cạnh tranh nhất.

7. Kho & Logistics: Tung hứng trong khi giải quyết Sudoku là đơn giản so với những gì đội hậu cần của chúng tôi hiện trên một cơ sở hàng ngày. Chúng tôi phối hợp hành trình của sản phẩm bắt đầu với thứ tự của các hàng hóa, việc tiếp nhận các sản phẩm, kiểm soát chất lượng, lưu trữ và phân phối của cả hai bưu kiện nhỏ và giao hàng lớn. Cuối cùng, chúng tôi đến nhà của khách hàng - và tất cả mọi người đang tươi cười rạng rỡ với niềm vui.

8. Bán lẻ, Bán hàng  và Dịch vụ khách hàng: Giao tiếp là chìa khóa: Hãy giúp chúng tôi đối xử với khách hàng một cách tốt nhất có thể.
Bán lẻ, Bán hàng và Đội ngũ dịch vụ khách hàng là điểm kết nối trực tiếp với khách hàng của chúng tôi. Cho dù qua điện thoại, email, trong cửa hàng hoặc bất kỳ kênh khác mà chúng tôi cung cấp một dịch vụ có thẩm quyền, thân thiện và chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn luôn chuyển tải một niềm đam mê cho các khách hàng và làm cho họ trở thành ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

Banking Partners

 

 Follow us on:


 

Copyright © 2014-2017 by CAINVER